google adswords สามารถสร้างยอดขายได้อย่างไร

เหนือกว่าคู่แข่งด้วยการโฆษณา Google หรือการโฆษณาหน้าแรก google โดย google adwords นั้นเป็นเครื่องมือที่เหมาะกับทั้งธุรกิจรายใหญ่และรายย่อย อันมีจุดแข็งคือเป็นการทำโฆษณาบน tools การค้นหาอันดับ 1 ของโลก อย่าง Google

google adwords คืออะไร

ในหน้าของ Google เวลาผู้คนกำลังคนหาสิ่งที่ต้องการ จะปรากฏส่วนหลัก ๆ ออกเป็น 2 ส่วน คือ

  1. ส่วนที่ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 โดยอาศัยกระบวนการ เทคนิคต่าง ๆ หรือ Organic ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกคุณภาพและความน่าเชื่อถือ
  2. ส่วนของ Paid Search หรือ การลงโฆษณาบน Google หรือ การยิง google ads

ซึ่งมักจะให้ผลอยู่บนสุด ด้านขวามือและมีคำว่า Ad เป็นตัวกำกับ ซึ่งมาจาก advertising หรือการโฆษณา รู้จักศัพท์เกี่ยวกับ google ads ในการทำส่วนนี้จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายให้ทางกูเกิลโดยตรงเลย ในการทำแต่ละครั้งก็มีเงื่อนไขและเทคนิคที่จะต้องเข้าใจกลไกและข้อมูลประชากรเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดในทุกเม็ดเงิน

ข้อดีของ google adwords หรือ การลงโฆษณา google คืออะไร

  1. การโฆษณากูเกิลจะให้ผลลัพธ์ไปปรากฏที่ด้านบนสุด ง่ายแก่การค้นหาเสมอที่สำคัญกว่านั้นจำนวนเป้าหมายที่มีตัวเลขมหาศาลรออยู่ โดยหากอ้างอิงข้อมูลจาก digital-2019-thailand คนไทยใช้งานกูเกิลเฉลี่ย 13 ล้านคนต่อวัน และนอกจากนั้นยังสามารถคัดเลือกกลุ่มเป้าหมาย ประเทศ กลุ่มคนที่สนใจสินค้าและบริการของคุณจริง ๆ
  2. จะดีแค่ไหนหากสินค้าและบริการของคุณจะไปอยู่บน Top สุด เพียง โฆษณา google ads หรือ ยิงแอด google แต่ข้อจำกัดคือ แม้จะเป็นการเสียค่าใช้จ่ายแต่ก็มีเงื่อนไขที่ละเอียดเพื่อให้ในแต่ละการโฆษณาคุ้มค่าที่สุดและเห็นผลกำไรชัดเจน ที่สำคัญต้องรู้องค์ประกอบและเชี่ยวชาญ อาทิ CPC, vCPM  เป็นต้น
  3. ทีมงานที่เข้าใจและมีประการณ์ในการทำการตลาดมีความสำคัญมากที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเห็นสินค้าและบริการ ตลิดจนสร้างกำไรและเพิ่มช่องทางในการขยายธุรกิจ การเลือกบริษัท รับทำ google adwords หรือรับทำโฆษณากูเกิ้ล ตลอดจนช่วยโปรโมทเว็บไซต์จึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะให้ผลลัพธ์และสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณ

ทำไมต้องให้เราช่วยดูแลเรื่อง google adswords ล่ะ? 

SEED DIGITENT เราเป็นบริษัทมาร์เก็ตติง ที่เชี่ยวชาญด้านการตลาด มีประสบการณ์และทีมงานเฉพาะทางที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อดูแล ทุกธุรกิจอย่างใกล้ชิด มีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาและคอยบริการเพื่อให้คุณโดดเด่นเหนือคู่แข่งอย่างแท้จริง

เครดิต: บริษัท ซี๊ดดิจิเทนท์ จำกัด