บริการวิเคราะห์และวางแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์

บนสนามการแข่งขันทั้งออนไลน์และออฟไลน์ กลยุทธิ์และแผนการที่ได้รับการวิเคราะห์อย่างมีระบบ คือ หัวใจสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพและต่อยอดให้แบรนด์เกิดการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง Seed digitent เราคือ เอเจนซี่การตลาดดิจิตัลที่มุ่งเน้นปลดล็อคศักยภาพที่ซ่อนอยู่ผ่านทีมงานที่เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือชั้นในการวิเคราะห์และวางแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ บริการดูแลภายใต้การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีดิจิตัลและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างผลลัพธ์และการเติบโตที่ยั่งยืนของแบรนด์

Seed digitent ให้ความสำคัญกับทุกช่องทางที่เปรียบเสมือนบานหน้าต่างที่จะทำให้ลูกค้าสามารถรับรู้การมีอยู่ของแบรนด์คุณ ทั้งออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เพื่อให้คุณเป็น 1 เดียวที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ปานกลางหรือใหญ่ ทั้งยังส่งเสริมการทำการตลาดบน Google ทั้งการโฆษณา Google Ads ตลอดจนการทำ SEO อย่างมีคุณภาพเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับและกลายเป็นที่รู้จักเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ทั้งยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย

ตลอดจนเครืองมือในการสื่อสารระหว่างลูกค้าและแบรนด์อย่าง Social Media Content ที่เปรียบเหมือนเป็นการสร้าง Persona เพื่อการส่งข้อมูลสำคัญระหว่างลูกค้า นอกจากนั้นยังมีบริการดูแลให้คำปรึกษาด้านการตลาดอย่างครบวงจร ผ่านการวิเคราะห์โดยใช้เครื่องมือที่เหมาะสม พร้อมทั้งการ report ผลการดำเนินงานโดยตรงอย่างโปร่งใส พร้อมตอบทุกข้อคำถาม บริการทุกย่างก้าวด้วยใจ เพื่อให้ทุกแบรนด์บรรลุเป้าหมาย KPI และเติบโตอย่างถาวร

หัวหน้าแผนก seo

สันติ วิชชุการ
หัวหน้าแผนก SEO

ทำงานในวงการด้านนี้มานานกว่า 15 ปีจึงมีความรู้ความสามารถด้านนี้โดยเฉพาะ

หัวหน้าแผนก Facebook ADS

ณฐาเดช จันทรเวช
หัวหน้าแผนก Facebook ADS

ผู้ช่ำชองในการทำ ADS Facebook โดยเฉพาะสามารถเพิ่มยอดขายให้ลูกค้าได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ

หัวหน้าแผนก Google ADS

กรกฤษณ์ ชาฎา
หัวหน้าแผนก Google ADS

สามารถวิเคราะห์คีย์เป้าหมายในการค้นหาของลูกค้า พร้อมทั้งสามารถลดค่าใช้จ่ายในการคลิกแต่ล่ะคลิกให้ลูกค้าได้